Danh sách từ A-Z
Tinh Võ Anh Hùng (1995) Trailer
Xem phim

Tinh Võ Anh Hùng (1995) (Bản Đẹp,Lồng Tiếng)

Fist of Fury (1995)

45 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 30/30 ]

Tập mới nhất: 30 END2928

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Benny Chan Muk-SingLeung Yun-ChuenSteve Cheng Wai-ManWong Gum-MiuWu Ming-Hoi

Diễn viên: Cao HùngChung Tử ĐơnDoãn Thiên ChiếuDương Trạch LâmLưu Chí VinhTừ Nhị NgưuVạn Ỷ Vân

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hành Động, Phim Hong Kong, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm lý, Phim Thuyết Minh, Phim Võ Thuật

3.25/ 5 26 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Trần Chân là một thanh niên ở thôn quê, gia đình anh ta và cả Trần Gia Thôn bị bọn mã tặc cướp phá giết hết cả thôn. Hai anh em Trần Chân và Tiểu Yến phải lặn lội từ dưới quê lên Thượng Hải, để tìm chú ruột là Trần Toàn đòi lại món nợ 1.000 đồng mà cha Chân đã cho vay để cất nhà. Không ngờ người chú gian xảo không những không trả mà còn đuổi hai anh em ra khỏi nhà, hai anh em phải sống đầu đường xó chợ, trải qua rất nhiều cực khổ: có cả ăn thừa lượm mót. Em của Trần Chân là Tiểu Yến được một chị yêu thích, chị đó là Võ Điền Nhu Mỹ, người mà sau này trở thành người tình của Chân.

Trần Chân xin làm culi trong một trại gỗ của Thái Lục Căn, do con là Thái Hồng Phú quản lý, Phú hà hiếp bóc lột công nhân, Chân đứng ra đấu tranh liền bị Phú sa thải. Nhờ cô ca sĩ Tuyết Kiều giúp đỡ giới thiệu Chân làm bồi bàn ở Đại Thế giới, nhưng lại gặp Phú và bị Phú chèn ép, may nhờ có Thái Lục Căn xuất hiện kịp thời. Thái Lục Căn khuyên Trần Chân gia nhập Thanh bang, Chân trở thành trợ thủ đắc lực của ông.

Thái Lục Căn rất yêu mến Trần Chân, tuy nhiên con trai là Thái Hồng Phú thì rất căm ghét và ganh tị. Thái Hồng Phú còn liên quan đến nhiều tổ chức xấu và luôn có ý định chiếm đoạt tài sản của Cha mình. Sau này Trần Chân cảm thấy Thanh bang không phù hợp với mình nên thoát ly, gia nhập vào Tinh Võ Môn làm đệ tử của Hoắc Nguyên Giáp.

Trong lúc đó người Nhật đang triển khai kế hoạch xâm lược Trung Hoa do tên Võ Điền Hạnh Hùng đứng đầu. Trần Chân đã đứng lên và vận động tất cả võ đường trong tổng hội võ thuật đoàn kết lại để chống lại kế hoạch xâm lăng của Võ Điền Hạnh Hùng. Thái Lục Căn và người em trai Kim Hổ cùng tham gia chống Nhật, nhưng con trai ông là Thái Hồng Phú sau một lần bị phát hiện sử dụng các bến tàu của cha mình để thông đồng với Nhật vận chuyển quân dụng trái phép. Thái Hồng Phú sau đó bị đuổi ra khỏi Thanh bang. Thái Hồng Phú sau đó quay lại để giết cha mình là Thái Lục Căn nhưng Thái Lục Căn được sự bảo vệ của tên vệ sĩ cũ Lưỡng Hà, người tình Tuyết Kiều và sự trợ giúp của Tinh Võ Môn nên kế hoạch giết cha thất bại. Sau đó Thái Hồng Phú liên kết với quân Nhật, chịu làm tay sai dưới trướng Võ Điền Hạnh Hùng, và đổi tên thành Khuyển Nhưỡng (tên thường đặt cho loài cẩu) đồng thời nhập quốc tịch Nhật.

Trong khi đó Tinh Võ Môn lại luôn bị quấy rối: Hoắc Nguyên Giáp nhận lời thách đấu với một võ sĩ người Nhật – Thạch Đĩnh Anh Minh – nhưng bị nội gián tên Phùng được tam đệ tử của Hoắc Nguyên Giáp giới thiệu vào làm đầu bếp cho Tinh Võ Môn, nên đã lợi dùng thời cơ này đầu độc Hoắc Nguyên Giáp nên ông chết ngay trên võ đài sau khi hạ tên võ sĩ người Nhật. Trần Chân đang ở trong tù nghe tin hết sức căm phẫn, thề quyết sẽ trả thù cho sư phụ.

Được thả, Chân về chịu tang cho sư phụ. Trong buổi tang lễ này người Nhật cũng có đến, tặng cho Tinh Võ Môn bốn chữ: Đông Á bệnh phu. Chân càng căm thù, sau lễ tang liền ôm tấm bảng đề 4 chữ đó đến võ đường Nhật. Lúc này người sĩ quan Nhật đã đi vắng, Trần Chân bực tức đập tan nát võ đường cùng đám võ sinh. Sau đó đá bể tấm bảng trước mặt bọn chúng, rồi thét lớn: “Người Trung Quốc chúng ta không phải là Đông Á bệnh phu”. Chân trở về và gặp Võ Điền Nhu Mỹ, tình cảm của hai người ngày càng mặn nồng. Tuy nhiên Nhu Mỹ lại là con của Võ Điền Hạnh Hùng, viên đại tướng của Nhật. Mối tình bị ngăn trở, họ bỏ nhau không đặng.

Nhưng thế lực của bọn Võ Điền liên tục lớn mạnh, liên kết với Thái Học Phú để phá hoại Tinh Võ Môn. Thái Học Phú lúc này trở thành con chó săn gớm ghiếc và hèn hạ cho bọn Võ Điền sai khiến. Nghề kéo xe của huynh đệ Tinh Võ Môn cũng bị gản trở, họ bị lùng bắt mọi nơi. Hiện lúc này Thái Lục Căn đang là cái gai trong mắt quân Nhật, nên Võ Điền Hạnh Hùng đã sai Thái Học Phú đi ám hại cha mình. Cơ nghiệp của Thái Lục Căn liên tục bị phá hoại đến nước tán gia bại sản, và cuối cùng bị chính con trai mình là Thái Học Phú ám hại, bị cho là kẻ giết người nên đã bị bắt vào tù. Trong một lần Thái Học Phú vào tù để si nhục cha mình, hắn đã khai nhận chính Võ Điền Hạnh Hùng là chủ mưu sát hại Hoắc Nguyên Giáp, nhưng sau đó đã bị Võ Điền Hạnh Hùng phát giác nên Thái Học Phú bị bắt buộc phải giết Thái Lục căn cùng những tù nhân khác. Trong lúc này em của Thái Lục Căn là Kim Hổ cùng sự hỗ trợ của Trần Chân đã đề ra kế hoạch giúp Thái Lục Căn vượt ngục. Sau khi vượt ngục thành công, Thái Lục Căn cùng Kim Hổ rời Thượng Hải để lánh mặt, và sau đó hai người đã gia nhập tổ chúc của Tôn tiên sinh, một tổ chức yêu nước khác thời bấy giờ tại trung Quốc.

Lúc này có một vị Trương đại soái thống lĩnh ba tỉnh Đông Bắc cùng con trai là Trương thiếu soái đến Thượng Hải. Sau một lần Trương thiếu soái cứu Tuyết Kỳ thoát khỏi sự truy bắt của Thái Học Phú, vị thiếu soái này đã làm quen với Trần Chân, và với sự nể phục võ công của Trần Chân đã nhận ông làm sư phụ. Võ Điền Hạnh Hùng liên tiếp nhiều thương lượng với Trương đại soái về việc đưa quân Nhật đóng tại các tỉnh của Trung Quốc, nhưng nhờ sự thuyết phục và lòng yêu nước mãnh liệt của Trần Chân, Trương đại soái đã phản kháng với Võ Điền Hạnh Hùng. Trong một lần quay về Đông Bắc để chuần bị quân lực đối phó với quân Nhật, Trương đã bị Võ Điền sát hại đồng thời Trương thiếu soái bị bắt cóc. Thái Lục Căn lúc này được Tôn tiên sinh cử về Thượng Hải để hỗ trợ Trần Chân và đã giải thoát Trương thiếu soái thành công. Sau khi thoát chết khi đang áp tải Trương thiếu soái, Thái Học Phú đã hẹn cha mình Thái Lục Căn để xưng tội lỗi của mình, nhưng bản chất hiểm độc, hắn đã sắp sẵn cái bẫy để giết cha mình, Kim Hổ đã liều mình hi sinh cứu anh trai mình Thái Lục Căn, và cuối cùng chính tay Thái Lục Căn giết chết đứa con súc sinh Thái Học Phú.

Sau sự thất bại liên tiếp của Võ Điền Hạnh Hùng, thiên hoàng Nhật đã sai Cửu Quỷ, là thầy của Thạch Đĩnh Anh Minh đến Thượng Hải tiếp quản. Cửu Quỷ khiêu chiến với Trần Chân nhằm lấy lại vinh dự cho nước Nhật. Cùng lúc này Võ Điền Hạnh Hùng ra tay sát hại toàn bộ hội võ thuật tại Thượng Hải. Trần Chân sau khi hay tin đã chấp nhận lời thách đấu của Cửu Quỷ và đã giành chiến thắng. Cửu Quỷ sau khi bại dưới tay Trần Chân đã được Trần Chân giác ngộ về việc xâm chiếm Trung Quốc của quân đội Nhật. Nhưng sau đó Cửu Quỷ đã bị chính Võ Điền Hạnh Hùng giết, đồng thời ra tay hạ sát người vợ của mình Võ Điền phu nhân do cản trở âm mưu xấm chiếm Trung Quốc.

Trần Chân lúc này xông vào tòa đại sứ để trả thù cho hành động tàn sát hội võ thuật, đồng thời xâm nhập vào xào huyệt của hội Hắc Long của Võ Điền Hạnh Hùng một mình phá tan hội. Cuối cùng còn một mình Võ Điền Hạnh Hùng, Trần Chân đánh y gần chết thì thấy Nhu Mỹ, có một chút nao lòng, chợt tên Võ Điền Hạnh Hùng làm con gái bị thương rồi sau đó tự sát.

Trần Chân ôm Nhu Mỹ về Tinh Võ Môn, một lúc bọn Nhật lại đến đòi Chân ra chịu tội. Chân không phục, đặt Nhu Mỹ lại và xông ra, anh bị bắn chết trên không trung khi đang tung một cú đá. Bộ phim kết thúc.

Trải qua muôn ngàn khó khăn và hy sinh, tuy rằng không thể ngăn chặn sự xâm lược của Nhật nhưng nhờ tinh thần bất khuất của Tinh Võ Môn, đã đánh thức lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân Trung Hoa, cuối cùng trải qua thời gian dài 8 năm chống giặc, nhân dân Trung Quốc đã đánh đuổi được đế quốc Nhật ra khỏi bờ cõi.

Mở rộng...