Danh sách từ A-Z
Tân Mãnh Long Quá Giang (36/36)
Xem phim

Tân Mãnh Long Quá Giang (36/36) (HD,Lồng Tiếng)

Way Of The Dragon (2016)

43 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 36/ 36 ]

Tập mới nhất: 36 END3534

Diễn viên: Dương DungMiêu Kiều VĩMưu Phượng BânTrần Quốc KhônY Linh

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hành Động, Phim Thuyết Minh, Phim Trung quốc, Phim Võ Thuật

4.91/ 5 56 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ Phim Tân Mãnh Long Quá Giang , xoay quanh chàng trai Nhiếp Long tên thật là Cừu Tuấn, con trai võ sư Cừu Chính Vinh, một mình đến Thượng Hải tìm kẻ thù giết cha, khiến cả gia đình anh tan nát hơn 18 năm trước, đồng thời tìm kiếm đứa em trai thất lạc do bị bắt cóc từ sau cái ngày tang thương ấy. Đến Thượng Hải, Nhiếp Long tình cờ quen biết với Đỗ Đông Cát, một thanh niên làm nghề mua bán tự do và nhóm phu xe kéo của hãng xe trường Phát do cha con của Tú Tú quản lý.
Khi đặt chân đến vùng đất phồn hoa nhất Trung Quốc bấy giờ, Nhiếp Long gặp rất nhiều khó khăn và không ít lần bị lừa gạt nhưng với võ thuật và sức mạnh của mình, anh đã không bị nhấn chìm tại bến Thượng Hải. May mắn thay, anh gặp được những người tốt, những người giúp anh vượt qua bao khó khăn, giúp anh dần khẳng định được địa vị của mình nhờ vào võ công cao cường. Nhưng càng mạnh thì Long càng nhiều kẻ thù và nhiều nhiệm vụ, liệu anh có thể trả thù được cho cha hay lại bị vướng vào vòng xoáy quyền lực tại bến thượng hải.

Mở rộng...