Danh sách từ A-Z
Ối Trời Ơi! Chuyến Phiêu Lưu Đầy ‘Thú’ Vị Trailer
Xem phim

Ối Trời Ơi! Chuyến Phiêu Lưu Đầy ‘Thú’ Vị (HD,Lồng Tiếng)

Ooops! The Adventure Continues (2020)

85 min

Quốc gia: IrelandLuxembourg

Đạo diễn: Sean McCormackToby Genkel

Diễn viên: Aileen MythenAlan StanfordAva ConnollyBrendan McDonaldCarly KaneDermot MagennisMary MurrayMax CarolanPaul TylakTara Flynn

Thể loại: Phim Hoạt hình, Phim Lẻ, Phim lẻ 2020, Phim Thuyết Minh

4.98/ 5 45 lượt
LỒNG TIẾNG

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Ối Trời Ơi! Chuyến Phiêu Lưu Đầy ‘Thú’ Vị-Ooops! The Adventure Continues (2020) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : phim kể về cuộc phiêu lưu của các bạn trẻ: Noah, Finny, Leah và đồng bọn. Chuyến tàu của Noah, cùng hai người bạn thân là Finny và Leah bị trôi dạt trên biển khơi, lượng thức ăn dần cạn kiệt, hoà bình giữa động vật ăn cỏ và động vật ăn thịt dần trở nên mong manh và dễ dàng tan vỡ hơn bất cứ lúc nào hết. Sau hàng loạt những sự kiện không may xảy ra, Leah cùng đồng bọn, và cả người bạn mới của mình là Jelly vô tình bị cuốn đến một hòn đảo xa xôi. Trong khi đó, Finny tỉnh dậy và thấy mình đã bị lạc trong một thuộc địa kì lạ. Trước những bất ngờ kỳ thú cùng hàng loạt những thử thách ập đến: thuỷ triều, núi lửa và những chấn động kinh hoàng, liệu Finny có thể hoàn thành chuyến phiêu lưu đầy ‘thú’ vị của mình, cứu bạn và trở về đoạn tụ với gia đình không? Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một chuyến phiêu lưu đầy ‘thú’ vị, tiếng cười sảng khoái và hàng loạt điều kỳ thú cho các bé cùng gia đình vào dịp đầu năm mới này. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...