Danh sách từ A-Z
Oan Gia Ngõ Hẹp
Xem phim

Oan Gia Ngõ Hẹp (HD,Vietsub)

Khu Khaen Saen Rak (2021)

50 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 38/38 ]

Tập mới nhất: 38-END3736

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Orapan Panthong

Diễn viên: Big Thongpoom SiripipatJaibua HiddingMichael Pattaradet Sa-nguankwamdeeMook Mookda NarinrakNutt Atirutt SinghaaumpolPlaifah Siraacha

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hài hước, Phim Tâm lý, Phim Thái Lan, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng

4.96/ 5 54 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Oan Gia Ngõ Hẹp-Ku Kaen San Rak (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : Songkran là một ông trùm bất động sản, một người lăng nhăng hoàn toàn với một người con trai tên là Pe. Nhưng anh ấy không bắt đầu như thế này, mặc dù vậy. Mẹ của Pe đã bỏ anh khi anh còn nhỏ để đến với một người đàn ông khác. Kran rất đau lòng và bắt đầu coi phụ nữ như đồ chơi và lấy biệt danh ‘Casanova bất khả chiến bại’ cùng với người bạn thân nhất của mình là Sia Ou, người điều hành một công ty người mẫu. Ingdao và gia đình sở hữu một trang trại cam lớn. Cô ấy là kiểu người không nhận được bất cứ điều gì tào lao từ bất kỳ ai. Nhờ có nốt ruồi khổng lồ và vẻ ngoài nhếch nhác, cô thường bị coi là xấu xí. Tuy nhiên, cô có một người bạn trai tên Nu, một giáo viên bảnh bao và lịch sự ở cùng thị trấn. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...