Danh sách từ A-Z
Chờ Mùa Xuân Xanh
Xem phim

Chờ Mùa Xuân Xanh (HD,Vietsub)

Blue Spring From A Distance (2021)

60 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 12/12 ]

Tập mới nhất: 12-END1110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jung-Hyun

Diễn viên: Bae In-Hyuk Kwon Eun-BinBin Chan-UkCha Chung-HwaChoi Jung-WooChoi Moon-HeeEruKang Min-AhLee Woo-JeLee Ye-RimPark Ji Hoon

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hài hước, Phim Hàn quốc, Phim Tâm lý, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng

4.9/ 5 64 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Chờ Mùa Xuân Xanh-Blue Spring From A Distance (2021)
[Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : Phim kể về câu chuyện thực tế về những sinh viên đại học đang phải vật lộn để đối mặt với thế giới khó khăn, đầy khắc nghiệt. Yeo Joon (Park Ji Hoon thủ vai), nam sinh viên năm nhất khoa quản trị kinh doanh trường đại học Myungil. Anh ấy có tất cả từ gia thế giàu có đến vẻ ngoài điển trai và sự hòa đồng tuyệt vời, dù vậy anh cũng là người chịu nhiều tổn thương từ chính gia đình của mình. Anh vô tình vướng vào những rắc rối kỳ lạ với các tiền bối của mình là Kim Sobin và Soohyun, cả ba cùng nhau trải nghiệm và trưởng thành. Những cung bậc cảm xúc kỳ lạ đó bắt đầu nảy sinh để tạo nên Mùa Xuân Xanh Từ Xa đúng như tựa phim.

Nhân vật chính tiếp theo trong phim chính là Kim Sobin (Kang Min Ah đảm nhận), sinh viên năm 3 khoa quản trị kinh doanh Đại Học Myungil. Một sinh viên bình thường từ vẻ ngoài cho đến gia thế và điều éo le là cô nàng mang theo những thất vọng vì luôn nỗ lực nhưng kết quả đem lại không hề như mong muốn. Trong mắt mọi người Kim Sobin là người nhút nhát nhưng luôn sống một cách siêng năng, cần cù hơn bất cứ ai khác. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...