Danh sách từ A-Z
Anh Là Mùa Xuân Của Em
Xem phim

Anh Là Mùa Xuân Của Em (HD,Vietsub

You Are My Spring (2021)

70 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 6/16 ]

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jung Ji Hyun

Diễn viên: Kim Dong WookNam Gyu-RiSeo Hyun JinYoon Park

Thể loại: Phim Bộ, Phim Chính Kịch-Grama, Phim Đang Chiếu, Phim Hàn quốc, Phim Tâm lý, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng

4.98/ 5 60 lượt
VIETSUB

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + VaophimZ.com ] Phim lỗi vui lòng nhấn [ Ctrl+F5 ] hoặc F5 vài lần để load lại video nhé.

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Anh Là Mùa Xuân Của Em-You Are My Spring (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : là câu chuyện giữa một nhân viên tiền sảnh khách sạn và một bác sĩ tâm thần có tuổi thơ đau thương nảy nở tình cảm chân thành khi họ vướng vào một vụ giết người khó hiểu trong vùng.

Khi còn là một đứa trẻ, Kang Da Jeong (Seo Hyun Jin thủ vai) sống tại một quán trọ ở Gangneung trong một thời gian ngắn, nhưng cô coi quán trọ đó như một ngôi nhà của trái tim mình.

Khi Kang Da Jeong tìm được việc làm tại một khách sạn năm sao, cô thăng tiến lên vị trí quản lý nhanh hơn bất kỳ nhân viên nào được thuê cùng thời điểm.

Cô chuyển đến Tòa nhà Gugu. Ở đó, cô dính vào một vụ án giết người và với người hàng xóm Joo Young Do (Kim Dong Wook thủ vai). Anh sống ở tầng dưới của cô.

Joo Young Do là một bác sĩ tâm lý. Anh trở thành bác sĩ tâm lý để giúp người khác chữa lành vết thương tình cảm và tìm lại ý chí sống.

Anh rất thông minh và có thể nhìn thấu trái tim bị tổn thương của mọi người. Nhưng bản thân anh lại mang vết sẹo của chính mình khi không thể cứu được anh trai và một trong những bệnh nhân của mình. Anh ấy chưa bao giờ được ai an ủi.

Những người có tâm hồn trẻ con bây giờ sống như người lớn. Cả hai, trải qua tuổi thơ đau thương, đã hình thành một mối quan hệ chân thành khi họ vướng vào một vụ án giết người phức tạp ở nơi họ sống. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...